Câu chuyện của UNIA

Mỗi thời đại sẽ có tiêu chí riêng để gọi tên cái “đẹp”.  Nhưng  chỉ có vẻ đẹp dáng vóc của người phụ nữ là luôn được ca ngợi theo không gian và thời gian.

Tỷ lệ vàng 90-60-90 của cơ thể phụ nữ luôn là tiêu chuẩn số một để tuyển chọn và tôn vinh các hoa hậu của sắc đẹp, là mơ ước và sự ngưỡng mộ ở mọi thời đại. Vóc dáng đồng hồ cát vạn người mê luôn là niềm khát khao của các nàng.

Biểu tượng đầu tiên về vẻ đẹp châu Á đã xuất hiện vào cuối  thế kỷ 17 qua tác phẩm kinh kịch Jianqing Unjia của kịch tác gia Li Yu. Sự hoàn mỹ chính là vẻ đẹp qua dáng vóc của Thần Vệ Nữ. 

Lấy cảm hứng từ Jianqing Unjia,  thương hiệu mỹ phẩm UNIA BEAUTY chính là tuyên ngôn về vẻ đẹp đích thực của phụ nữ. UNIA đang mang đến nữ giới sự tự tin qua việc hoàn thiện vóc dáng của bản thân.  UNIA chính là sự tự tin vào vẻ đẹp của bản thân bạn.

UNIA - để em luôn xinh như Hoa !

Liên hệ mua hàng
page2(công dụng)

CÔNG DỤNG ĐẶC HIỆU CỦA UNIA ULTRA SLIM

 

1 - Đẩy nhanh quá trình đốt cháy lớp mỡ thừa trên cơ thể, giúp tạo dáng tại các vùng bụng, hông, eo, mông và đùi, giúp cho dáng vóc luôn gọn gàng, thon thả

 

2 - Thấm sâu vào da, giải phóng các tế bào mỡ và giúp tái tạo lại cấu trúc của da, cho da săn chắc và căng mịn, làm tăng tính đàn hồi cho da

 

 3 - Cho bạn vẻ đẹp, sự tự tin với vóc dáng thon gọn và một làn da khoẻ mịn, đầy sức sống. 

page3(chiết xuất)

CHIẾT XUẤT PLANKTON EXTRACT

Mô tả sản phẩm: Chiết xuất Sinh Vật Phù Du (Plankton Extract) được dùng trong sản xuất serum chống lão hóa, các sản phẩm làm tan mỡ giảm béo, sản phẩm trị da sần sùi cellulite, sản phẩm chăm sóc da sau tắm nắng,  mặt nạ dưỡng da, . . . với thành phần (INCI gồm Glycerin, nước, chiết xuất vi tảo xanh, tảo lục lam và rong biển.

Plankton Extract được sản xuất tại  Hoa Kỳ. Mã đăng ký sản phẩm  (CAS): 56-81-5, 7732-18-5, 91079-57-1, 122-99-6.

Lợi ích của sản phẩm:

+ Chiết xuất chứa nhiều axit béo – thành phần có khả năng xây dựng hàng rào bảo vệ tế bào. Dung dịch này giúp nước thấm sâu,  dưỡng ẩm và làm mịn da.

+ Cung cấp đặc tính chống lão hóa, giải phóng lớp mỡ dưới da, chống nhăn và chống cellulite (dạng mỡ tụ dưới da).

+ Cung cấp khoáng chất tự nhiên, silicon và các vitamin cho da và tóc. Giúp loại bỏ tạp chất trên da bao gồm các đốm nâu, mụn và đem tái tạo lại làm da khỏe mạnh.

+ Đặc biệt thích hợp cho da nhạy cảm và da dễ kích ứng.

Cách sử dụng: Dùng ngoài da. Thêm vào sản phẩm với tỷ lệ 5%.

Liên hệ mua hàng
Đang cập nhật

 

Unia ULTRA SLIM đốt cháy lớp mỡ thừa tại các vùng bụng, hông, eo, mông và đùi, giúp cho dáng vóc luôn gọn gàng, thon thả

 

Đang cập nhật

 

Chống lão hóa da, giải phóng lớp mỡ dưới da giúp giảm tình trạng bị tụ mỡ làm da sần sùi Cellulite, cho da săn chắc, căng mịn và làm tăng tính đàn hồi.

 

Đang cập nhật

 

Unia ULTRA SLIM giúp bạn có được vóc dáng hoàn hảo, tạo nên vẻ đẹp, sự tự tin với thân hình thon gọn và một làn da khoẻ mịn màng, đầy sức sống.  

 

 

Unia Ultra Slim phù hợp mọi lứa tuổi

page5(phù hợp mọi lứa tuổi)
Liên hệ mua hàng

Unia Ultra Slim phù hợp mọi loại da

page6 (phù hợp loại da)

Unia Ultra Slim cho khách hàng sự hài lòng

Liên hệ mua hàng

 

Hệ thống phân phối quốc tế của Unia Beauty

page8(quầy hàng)
Liên hệ mua hàng

Sứ mạng của UNIA giúp cho mọi phụ nữ sự tự tin vào vẻ đẹp và sự hoàn thiện vóc dáng của bản thân mình

page10(sứ mạng)