Giới thiệu

Giới thiệu

ĐEN ĐỎ FASTFOOD PHỤC VỤ THỰC PHẨM SẠCH, NGON ĐẾN GIA ĐÌNH VÀ TRƯỜNG HỌC.

Là công ty sản xuất thức ăn nhanh và món ăn vặt độc đáo, đa dạng. Bằng sự nhiệt huyết và tử tế trong công việc luôn tạo ra sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, giờ đây Đen Đỏ đã hoàn toàn chủ động kiểm soát được chất lượng và truy xuất nguồn gốc bởi quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO 22000:2018 và HACCP Code 2003. Hiện tại Đen Đỏ có 3 nhãn hiệu:  YumYeah, Đen Đỏ, MềM.

 - YumYeah là nhãn hiệu hoàn toàn mới. Dòng sản phẩm này được chắt lọc kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến tạo ra thành phẩm và luôn đảm bảo an toàn trong suốt quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP nhằm đem đến sản phẩm chất lượng, dinh dưỡng nhất cho người tiêu dùng. Với qui cách đóng gói phù hợp chế biến tại nhà cho gia đình ít thành viên hoặc có thể làm quà tặng vì mẫu mã bao bì hộp giấy an toàn, tiện lợi và sang trọng.

- Đen Đỏ chuyên cung cấp thực phẩm chế biến nhanh cho căn-tin trường học, suất ăn trường học bao gồm ăn sáng, ăn trưa và ăn xế. Món ăn nhẹ, khai vị cho tiệc cưới, buffet, ăn vặt đường phố, quán, nhà hàng, suất ăn công nghiệp,... Chúng tôi tin rằng cần một sản phẩm sạch, ngon, kiểu dáng lạ mắt, sản xuất an toàn để phục vụ cho hàng triệu học sinh, gia đình thưởng thức món ăn ngon hơn. 

-  MềM là dòng sản phẩm dành cho phân khúc bình dân, đóng gói đơn giản, giá cạnh tranh phù hợp với các điểm bán. 

- Hơn thế nữa chúng tôi còn nhập khẩu các mặt hàng như Khoai tây, Hành tây thương hiệu Mondelle của Hà Lan. Và đại diện nhà phân phối nhiều mặt hàng khác.

- ĐEN ĐỎ cam kết đồng hành kinh doanh cùng khách hàng. Liên kết và hỗ trợ tối đa nhằm đưa sản phẩm chất lượng phục vụ người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi – ĐEN ĐỎ FASTFOOD!

Đối tác

Video

Tự hào mang đến căn bếp thân thương của bạn những