THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Rồng Việt – Công ty thiết kế & thi công nội thất trọn gói tại TP. Hồ Chí Minh. Đội ngũ của chúng tôi tập hợp bởi những nhà thiết kế tài năng cùng đội thi công lành nghề. Làm việc với phong cách chuyên nghiệp, tận tâm, Rồng Việt  đã xây dựng được những giá trị nhất định trong dịch vụ của mình. Được khách hàng biết đến như một đơn vị thiết kế trẻ uy tín về chất lượng, sáng tạo về ý tưởng, chỉnh chu và chuẩn xác trong thi công, chúng tôi đồng hành đắc lực cho nhiều khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.


THI CÔNG NỘI THẤT SHOP

NỘI THẤT HOÀN THIỆN

Thiết kế nội thất cho căn hộ luôn là đề án thiết kế nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vì hiện nay đa phần là các căn hộ có diện tích lớn, việc thiết kế và bài trí nội thất hợp lý giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

THI CÔNG QUẢNG CÁO

NỘI THẤT HOÀN THIỆN

RỒNG VIỆT đã thực hiện nhiều dự án thiết kế nhà hàng từ diện tích lớn đến nhỏ, nhà hàng sân vườn, với nhiều phong cách đa dạng hiện đại, cổ điển, thiết kế nhà hàng phong cách châu âu, nhà hàng hàn quốc, nhật bản, nhà hàng món việt, nhà hàng chay, mang lại ấn tượng thu hút khách hàng.

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

NỘI THẤT HOÀN THIỆN

Không gian nội thất nhà vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ngôi nhà độc đáo ấn tượng sẽ thể hiện được cái tôi của gia chủ, mang đến không gian thư giãn tiện nghi đối với gia đình vừa thể hiện sự hãnh diện đối với những người ghé thăm. Nếu bạn đang cần thiết kế nội thất nhà ở, căn hộ của mình một cách chuyên nghiệp chỉn chu và hiệu quả hơn.

NỘI THẤT QUÁN CAFE

NỘI THẤT HOÀN THIỆN

RỒNG VIỆT đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án thiết kế và thi công nội thất quán cafe, trà sữa với nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản, hiện đại cho đến phong cách thiết kế hoài cổ, vintage, phong cách thiết kế công nghiệp, industrial, sân vườn, hoặc kết hợp nhiều loại hình. Đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, báo giá thiết kế nhanh chóng, chi phí thiết kế phù hợp.