Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ...: 

Nhà cung cấp sắt thép ... được thành lập tháng 05 năm 2008.

Cùng với sự phát triển của đất nước, nhà cung cấp ... đã không ngừng tự đổi mới và hoàn thiện mình để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Với phương châm "Khách hàng là gia đình của mình" , ... đã trở thành đối tác đáng tin cây của nhiều chủ đầu tư, đơn vị thi công xây dựng cũng như quý khách khi đến với công ty chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mặt hàng sắt xây dựng, sắt hình I,U,V..., sắt hộp, sắt ống, ván ép, coppha... tại TP.HCM và các tỉnh lân cận

Quý khách đến với ... có thể an tâm rằng quý khách đã được phục vụ  ĐÚNG và ĐỦ. Chúng tôi luôn cập nhật báo giá mới nhất ,  nhanh nhất, chính xác nhất từ nhà máy đến với quý khách.

Công ty vận chuyển tận nơi, tận công trình cho quý khách tại TPHCM

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với công ty trong thời gian vừa qua.

Chúng tôi  cho rằng việc xây dựng các mối quan hệ trên tinh thần hợp tác và hỗ trợ khách hàng đã góp phần đưa ... phát triển như ngày hôm nay.

“Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng phụ thuộc vào tính chuyên nghiệp của NV, luôn được xem là tiêu chí hàng đầu để phát triển năng lực cạnh tranh”

Do đó chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng hàng hóa và dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách !!!

 

TRÂN TRỌNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Sản phẩm

Công trình

Tin tức

PHÔI THÉP
THÉP CUỘN
THÉP THANH