SỰ CAM KẾT CỦA BAN ĐIỀU HÀNH CỔ PHẦN BẢO VỆ VIỆT NHẬT YUKI SEPRE 24
ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ VIỆT NHẬT YUKI SEPRE 24

1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ VIỆT NHẬT YUKI SEPRE 24

Việt Nhật Yuki Sepre 24 là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu. Dưới đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ công ty.

05 LÝ DO NÊN CHỌN VIỆT NHẬT YUKI SEPRE 24

2. 5 LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI VIỆT NHẬT YUKI SEPRE 24

Việt Nhật Yuki Sepre 24 vẫn luôn định vị trong tâm trí khách hàng là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là 05 lý do khiến Việt Nhật Yuki Sepre 24 được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua.

BA LỢI ÍCH MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

3. BA LỢI ÍCH TUYỆT VỜI VIỆT NHẬT YUKI SEPRE 24 MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Ngày càng có nhiều khách hàng, đơn vị chọn Việt Nhật Yuki Sepre 24 để gửi gắm và chọn niềm an tâm vì ba lợi ích tuyệt vời mà Việt Nhật Yuki Sepre 24 mang lại.

DVBV CÔNG TRƯỜNG

4. DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRƯỜNG CỦA VIỆT NHẬT YUKI SEPRE 24

Hiện nay, ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ bảo vệ công trường nhằm đảm bảo an toàn, cũng như chắc chắn quá trình xây dựng, thi công được diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, có rất nhiều khó khăn khi lựa chọn đối tác bảo vệ phù hợp. Việt Nhật Yuki Sepre 24 là đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ công trường tại Thành phố Hồ Chí Minh.

DVBV NHÀ MÁY, KHO XƯỞNG

5. DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY, KHO XƯỞNG CỦA VIỆT NHẬT YUKI SEPRE 24

Nhà máy, kho xưởng là địa điểm chứa những tài sản có giá trị, ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay, phần lớn doanh nghiệp vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong công tác bảo vệ nhà máy, kho xưởng. 

DVBV BỆNH VIỆN, TRƯỜNG HỌC

6. DỊCH VỤ BẢO VỆ BỆNH VIỆN, TRƯỜNG HỌC CỦA VIỆT NHẬT YUKI SEPRE 24

Bệnh viện, trường là những địa điểm nhạy cảm và cực kỳ quan trọng cần được bảo vệ, nhằm đảm bảo cho các hoạt động thiết yếu luôn được diễn ra an toàn, con người và các tài sản khác luôn nguyên vẹn. Việt Nhật Yuki Sepre 24 là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện, trường học giàu kinh nghiệm và chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh.

DVBV  SIÊU THỊ, TTTM

7. DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CỦA VIỆT NHẬT YUKI SEPRE 24

Siêu thị, trung tâm thương mại là những địa điểm tập trung đông đúc, hoạt động mua bán, trao đổi diễn ra liên tục. Vì vậy, vấn đề an ninh phải luôn được đảm bảo để tạo niềm vui mua sắm cũng như sự yên tâm cho mọi người. 

Việt Nhật Yuki Sepre 24 tự hào là đơn vị uy tin, dẫn đầu về chất lượng dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh.

CAM KẾT VỀ TÁC PHONG, NGÔN PHONG, THÁI ĐỘ CỦA NHÂN VIÊN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

8. CAM KẾT VỀ TÁC PHONG, NGÔN PHONG, THÁI ĐỘ CỦA NHÂN VIÊN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Chúng tôi tự hào đã đào tạo ra đội ngũ cán bộ nhân viên yêu nghề, giàu kinh nghiệm, chuẩn mực trong công việc.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG

9. CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG

Sau 7 ngày trải nghiệm dịch vụ, nếu khách hàng KHÔNG HÀI LÒNG thì chúng tôi xin KHÔNG THU PHÍ và TẠ LỖI cùng khách hàng.

CAM KẾT LÝ LỊCH NHÂN VIÊN RÕ RÀNG - PHẨM CHẤT, ĐẠO ĐỨC TỐT

10. CAM KẾT LÝ LỊCH NHÂN VIÊN RÕ RÀNG - PHẨM CHẤT, ĐẠO ĐỨC TỐT

Được tuyển chọn kỹ lưỡng được xác minh lý lịch tại địa phương, đều trải qua khoá huấn luyện bảo vệ đặc biệt, chuyên sâu và phải trải qua thời gian thực tập trước khi được phân công công việc.

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG LÀ PHƯƠNG CHÂM CẢI TIẾN KHÔNG NGỪNG CỦA CÔNG TY

11. MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG LÀ PHƯƠNG CHÂM CẢI TIẾN KHÔNG NGỪNG CỦA CÔNG TY

Lực lượng cơ động tăng cường hỗ trợ miễn phí, kiểm tra giám sát nhân viên thường xuyên, lực lượng phản ứng nhanh 24/24 đáp ứng mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào khách hàng cần.

Các dịch vụ của CỔ PHẦN BẢO VỆ VIỆT NHẬT YUKI SEPRE 24

CÁC CHỨNG NHẬN

CÁC ĐỐI TÁC

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG