Về Chúng Tôi

GREEN BNG được sáng lập bởi những kỹ sư lâu năm của Bách Khoa Xây Dưng K98 Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi người sáng lập đều đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và đều muốn chung tay xây dựng GREEN BNG là một ngọn cờ mới trong việc thực hiện và hướng tới kiến trúc & xây dựng xanh ở Viêt Nam, thân thiện với tự nhiên, nhằm tạo chuỗi giá trị sống chất lượng cao cho cộng đồng và xã hội

GREEN BNG chuyên về giải pháp tổng thể về thiết kế, xây dựng và cung cấp các giải pháp xanh, sản phẩm xanh, tiết kiệm năng lượng và bền vững cho Khách hàng về lĩnh vực xây dựng; chúng tôi áp dụng tối đa công nghệ mới mang tính sáng tạo, thân thiện môi trường. 

GREEN BNG tin rằng với nền kinh tế tuần hoàn hiện tại, việc áp dụng xu thế xanh và bền vững là tất yếu. Ngoài việc kinh doanh để kiếm tiền thì việc đóng góp giá trị cho xã hội là rất quan trọng. Chúng tôi mong muốn hợp tác với nhiều doanh nghiệp cùng thực hiện giá trị này, từ đó nhân rộng và lan tỏa trong cộng đồng Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Lĩnh vực hoạt động

• Tư vấn thiết kế xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp
• Tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất công trình
• Tư vấn lập và quản lý dự án, tư vấn giám sát
• Tư vấn thiết kế các công trình hạ tầng, giao thông đô thị
• Tư vấn phát triển doanh nghiệp
• Nghiên cứu, đầu tư, thương mại các sản phẩm về công nghệ trong ngành xây dựng

 

Triết lý doanh nghiệp

TẦM NHÌN

GREEN BNG trở thành doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam trong áp dụng công nghệ mới thân thiện với tự nhiên trong lĩnh vực xây dựng, tạo chuỗi giá trị sống chất lượng cao cho cộng đồng và xã hội.

SỨ MỆNH

GREEN BNG giúp con người có một cuộc sống TIỆN NGHI – AN TOÀN – HẠNH PHÚC bằng cách cung ứng các sản phẩm, dịch vụ tư vấn và xây dựng ứng dụng CÔNG NGHỆ MỚI, SÁNG TẠO, THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG. Xây dựng những chuỗi giá trị sống chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng để tiếp nối lan tỏa trong cộng đồng.

Ban Giám Đốc

BNG luôn đặt con người làm trung tâm

Khách hàng

Đối tác

Dự án

Chúng tôi tập trung vào sáng tạo, ứng dụng công nghệ, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường cho những dự án về khách sạn, các khu nghỉ dưỡng, tòa nhà văn phòng và villa cá nhân.

Chuyện Nghề

Liên hệ